• 0164 684 8118

TIN TỨC TỔNG HỢP

Cập nhật nhanh tin tức từ hệ thống Thích Làm Mộc

15368727_10154740622225768_347929448_o

Hệ thống bán hàng

Siêu thị chuyên bán máy móc và dụng cụ làm mộc là điều chúng tôi đang hướng đến. Hiện tại chúng tôi đã có hai chi nhánh bán hàng một bên Quận 11, và một bên huyện Nhà Bè.

Hệ thống bán hàng trực tuyến thông qua web http://thichlammoc.com. Không chỉ một cửa hàng mà là nhiều cửa hàng cùng tham gia nhằm đa dạng mặt hàng cũng như tạo thuận tiện trong đi lại. Mỗi cửa hàng đều có các công cụ để quản lý bán hàng, tài chính.

Không những thế chúng tôi còn có hệ thống bán sỉ tại http://shop.lammoc.vn giúp cho các đại lý dễ dàng mua hàng và quản lý việc nhập hàng dễ dàng.

Tuyệt vời hơn là hệ thống cung ứng dành cho nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu hàng có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm để bán trên hệ thống.

Các chi nhánh ở Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ sẽ sớm ra mắt để tạo điều kiện mua sắm dễ dàng cho những ai yêu quý Thích Làm Mộc.

Tiêu chí chúng tôi hướng đến là “bạn sẽ chỉ cần đến Thích Làm Mộc là có đủ mọi thứ để bạn sáng tạo”. Một siêu thị đủ để bạn choáng ngợp và kích thích niềm yêu thích làm mộc.

Nếu bạn muốn hợp tác phát triển mảng này vui lòng liên hệ với chúng tôi.