• 0164 684 8118

HomeDepot for DIY and Woodworking Tools

SIêu thị công cụ và máy móc cho ngành mộc và xây dựng

Siêu thị dụng cụ

Chúng ta có nhiều hệ thống siêu thị chuyên bán đồ điện máy, điện tử, hàng tiêu dùng nhưng chưa có siêu thị công cụ tại Việt Nam. Đây là cơ hội rất lớn cho người tiên phong, vì thế hãy cùng hợp tác với Thích Làm Mộc để thực hiện ngay. Vì sao:

KINH NGHIỆM BÁN HÀNG
Chúng tôi có hơn 2 năm chuyên bán máy móc và công cụ do thợ mộc và dân DIY, chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như cách phục vụ
HỆ THỐNG BÁN HÀNG
Chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống web bán hàng, ứng dụng trên điện thoại, phát triển đầy đủ các kênh liên kết từ facebook, 5giay, webtretho…Toàn bộ hệ thống được quản lý bởi phần mềm chính xác và hiệu quả. Web thichlammoc.com và ứng dụng trên Android và IOS với từ khóa “thichlammoc”
THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP
Hầu như không ai không biết đến Thích Làm Mộc nếu đam mê làm mộc và DIY. Fanpage hiện đã gần 70 ngàn lượt like chất lượng và group thảo luận hơn 8000 thành viên tăng lên mỗi ngày. Chúng tôi không chỉ bán hàng, chúng tôi có cả một hệ thống chia sẻ để chăm sóc khách hàng và truyền thông mạnh mẽ và chuyên nghiêp.
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Thích Làm Mộc có ứng dụng để quản lý phân phối sản phẩm một cách minh bạch và hiệu quả thông qua ứng dụng trực tuyến. Chúng tôi tạo cơ hội hợp tác cho mọi người và sự tiện dụng tuyệt vời cho đối tác.
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT
Không dừng lại ở việc phân phối, chúng tôi còn tự nghiên cứu sản xuất những sản phẩm hay nhưng không có ở Việt Nam hoặc giá thành quá cao. Các sản phẩm đã làm: dụng cụ hỗ trợ khoan xéo, dụng cụ hỗ trợ ghéo ván bằng chốt, cảo kẹp ghép ván, thước ke vuông, thước tam giác….
Bạn muốn đầu tư - 01646848118 - Sắp một cuộc hẹn
Chúng tôi rất vui nhận được sự hợp tác đầu tư của những ai thấy được tiềm năng tuyệt vời của thị trường này.