• 0164 684 8118

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

 

 • Mục đích và phạm vi thu thập

 

Khi liên hệ hợp tác hoặc gửi thông tin hỗ trợ qua website, chúng tôi có thể cần thành viên cung cấp một số thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin này để liên hệ/hỗ trợ thành viên khi bạn sử dụng các dịch vụ trên website.

 

 • Phạm vi sử dụng thông tin

 

Các thông tin thành viên cung cấp sẽ giúp chúng tôi tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ, chương trình, sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp hoặc liên hệ với bạn trong một số trường hợp đặc biệt.  

Ngoài ra, trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân đã được cung cấp.

 

 • Thời gian lưu trữ thông tin

 

   • Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên ra ngoài. Các thông tin này sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của thành viên.

 

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

CÔNG TY TNHH THÍCH LÀM MỘC
Điạ chỉ: 257/5 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP HCM

Điện thoại: 0164 684 8118

Email: thichlammoc.xyz@gmail.com

 

 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

   • Thành viên có thể gửi yêu cầu chúng tôi cập nhật thông tin cá nhân của mình.
   • Thành viên có thể gửi phản hồi/thắc mắc đến chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ trên website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

– Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.